Mở bán 326 căn Block Emerald mặt tiền đường Tên Lửa dự án Moonlight Centre Point Bình Tân

MỞ BÁN ĐỢT 2 DỰ ÁN MOONLIGHT CENTRE POINT BÌNH TÂN

Sau thành công tại hai Block Violet Moon và Blue Moon dự án Moonlight Centre Point Bình Tân được mở bán đợt 1 ngày 28/8/2021 bằng hình thức online trực tuyến, trong một buổi sáng giỏ sản phẩm 652 căn đã tìm được chủ nhân cho mình.

Sáng ngày 9/11/2021 Hưng Thịnh Land tiếp tục triển khai mở bán 300 căn hộ thuộc Block Emerald Moon lại đón nhận nhiều tín hiệu tích cực từ khách hàng với chương trình ưu đãi đặc biệt và mức giá bán đưa ra rất hợp lý. Màn chào sân của Block Emerald Moon dường như tiếp thêm nhiệt cho dự án Moonlight Centre Point Bình Tân. Trong yên bình ngoài náo nhiệt, đa tiện ích là 3 điểm cộng đắc giá của tòa tháp mới ra mắt này:

  • View “hoàng kim” hướng ra 2 mặt tiền đường lớn sầm uất bậc nhất khu Tây: tuyến đường Kinh Dương Vương huyết mạch và tuyến đường Tên Lửa rộng 40m
  • View nội khu êm ả, hài hòa khi bắt trọn khung cảnh nội khu ngập bóng cây xanh và hồ bơi mát lành
  • Một bước chân gõ cửa loạt tiện ích đẳng cấp như cafe, nhà hàng, sân thể thao đa năng, khu vui chơi trẻ em,…

Nhiều khách hàng booking giữ chỗ từ đợt 1 nhưng chưa lấy được căn nay đã chuẩn bị sẵn đủ 15% số tiền thanh toán đợt 1 để giành quyền ưu tiên ký ngay Hợp đồng cho căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân được chào bán đợt 2 này.

Thực hiện theo chỉ thị 16 của thành phố về dãn cách xã hội, buổi mở bán đợt 2 dự án Moonlight Centre Point Bình Tân lại tiếp tục thực hiện theo hình thức online trực tuyến, công bố giá chuyển cọc trong hệ thống các sàn giao dịch của Property X.

mở bán block Emerald dự án Moonlight Centre Point Bình Tân

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG ĐỢT 2 DỰ ÁN MOONLIGHT CENTRE POINT BÌNH TÂN

Chính sách chiết khấu ưu đãi mở bán căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân

💫 𝐌𝐮𝐚 𝟏 đế𝐧 𝟐 𝐜ă𝐧: chiết khấu ngay 𝟏%
💫 𝐌𝐮𝐚 𝟑 𝐜ă𝐧 𝐭𝐫ở 𝐥ê𝐧: chiết khấu ngay 𝟐%
💫 𝐊𝐡á𝐜𝐡 đã 𝐭ừ𝐧𝐠 𝐦𝐮𝐚 𝐬ả𝐧 𝐩𝐡ẩ𝐦 𝐇ư𝐧𝐠 𝐓𝐡ị𝐧𝐡: chiết khấu ngay 𝟏%. Áp dụng cho tất cả các dự án kể cả dự án môi giới mà khách hàng đã mua trước đây.
💫 𝐊ý 𝐡ợ𝐩 đồ𝐧𝐠 𝐭𝐫ướ𝐜 𝟑𝟎/𝟎𝟗/𝟐𝟎𝟐𝟏: chiết khấu ngay 𝟏%
Toàn bộ chiết khấu bán hàng nói trên được trừ trực tiếp vào giá bán căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân trên Hợp đồng.

Phương thức thanh toán căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân

Vẫn giống như đợt mở bán đầu tiên, phương thức thanh toán áp dụng cho Block Emerald Moon thuộc dự án Moonlight Centre Point Bình Tân cũng cực kỳ nhẹ nhàng: chỉ thanh toán 15% ký Hợp đồng ở đợt đầu tiên, phần còn lại được thanh toán trả góp theo tiến độ trong 3 năm với lãi suất 0%, năm đầu tiên chỉ 1%/tháng.

phương thức thanh toán dự án Moonlight Centre Point Bình Tân

Điều đặc biệt hơn với khách hàng có tài chính tốt có thể tiến hành thanh toán vượt tiến độ để nhận ưu đãi cực khủng từ Hưng Thịnh Land, phần chiết khấu được nhận bằng tiền mặt trị giá:
💫 Chiết khấu ngay 18%/năm/số tiền thanh toán vượt tiến độ
💫 Chiết khấu ngay 5%/số tiền thanh toán từ đợt 2 hỗ trợ khách hàng cùng đồng hành vượt qua đại dịch Covid

Giá bán căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân đợt 2 đối với Block Emerald Moon

Với vị trí nằm gần mặt tiền đường Tên Lửa đắt giá cộng hưởng với hướng view của tất cả các căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân thuộc Block này đều hoàn mỹ. Mức giá mở bán được công bố nhỉnh hơn so với hai Block trước, tuy nhiên vẫn trong mức làm hài lòng khách hàng đặt mua.

Với căn 2PN dự án Moonlight Centre Point Bình Tân diện tích 65m2 được chào bán với giá 3.8ty/căn sau ưu đãi chiết khấu chỉ còn 3.4 tỷ. Chi tiết quý khách hàng xem bảng tính giá ưu đãi dưới đây
bảng giá dự án moonlight Centre point

Ngân hàng hỗ trợ vay vốn dự án Moonlight Centre Point Bình Tân

Với lịch thanh toán siêu nhẹ chỉ 1%/tháng, khách hàng còn có thể an tâm lựa chọn căn hộ Moonlight Centre Point Bình Tân khi được hỗ trợ bởi 4 ngân hàng: Vp Bank, MB Bank, AB Bank và BIDV với gói vay ưu đãi và phương án vay vốn kéo dài đến 25 năm.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án Moonlight Centre Point Bình Tân quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư qua hotline: 09 03 04 2399 để được hỗ trợ hoặc để lại thông tin theo form Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ đến quý khách trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm!

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    error: Content is protected !!