Thời điểm vàng đầu tư bất động sản khu Tây Sài Gòn

Bất động sản khu Tây Sài Gòn – thị trường nóng bỏng tại Bình Tân

Hấp lực bất động sản khu Tây Sài Gòn

Khu Tây Sài Gòn là túi dân của thành phố, có lượng dân cư lớn và tốc độ tăng trưởng mạnh qua từng năm => NHU CẦU NHÀ Ở LỚN. Theo khảo sát của CBRE tỷ lệ tiêu thụ chung ở khu Tây duy trì mức rất cao, mỗi khi ra dự án mới luôn đạt từ 80-90%.Mức độ biến động giá bất động sản khu Tây Sài Gòn trung bình từ 15-20%/năm. Lúc thị trường diễn biến tốt các dự án có lợi thế mặt tiền đường có thể tăng lên mức 30%/năm. Mặt bằng giá khu Tây lại cạnh tranh rất nhiều so với khu Đông và khu Nam.

bất động sản khu Tây Sài Gòn

Hiện tại khu Tây Sài Gòn sở hữu hệ thống khu công nghiệp lớn tại Tp.Hồ Chí Minh. Với việc tập trung hàng loạt KCN và cụm công nghiệp quy mô lớn như: Lê Minh Xuân, Tân Tạo, Vĩnh Lộc, cụm công nghiệp Quy Đức, Tân Túc, Đa Phước,… các KCN như Phạm Văn hai, Tân Túc,… đã được phê duyệt chủ trương và sớm đi vào hoạt động. Khu Tây Sài Gòn còn giáp với tỉnh Long An, được xem là “thủ phủ công nghiệp” của Việt Nam với hơn 32 KCN và 62 cụm CN, tổng diện tích 14.630 ha

bất động sản khu Tây Sài Gòn

Hạ tầng khu Tây đang được chú trọng đầu tư bài bản để tăng cường kết nối giữa thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Tây được dễ dàng hơn, góp phần thúc đầy sự phát triển cho các tỉnh miền Tây Nam Bộ.

bất động sản khu Tây Sài Gòn

hấp lực bất động sản khu Tây Sài Gòn

Bất động sản Bình Tân được xem là “mỏ vàng: còn sót lại cho các nhà đầu tư.

Với quy mô dân số tăng trưởng không ngừng qua các năm cùng với hạ tầng giao thông được đầu tư nâng cấp bài bản, khu Tây Sài gòn dáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân. Là “tâm điểm” đón sóng hạ tầng tại Tây Sài gòn, Quận Bình Tân càng khẳng định vị thế cửa ngõ phía Tây với hàng loạt dự án trọng điểm kết nối xuyên tỉnh đã cải thiện cuộc sống của người dân và thu hút đầu tư. Sự gia tăng của các KCN tọa điều kiện cho dân nhập cư và các chuyên gia đến sống và làm việc dẫn đến sự gia tăng nhu cầu tiềm kiếm nhà ở của nhóm chuyên gia và kỹ sư.

bất động sản khu Tây Sài Gòn

Với công trình cầu vượt Bung Binh Cây Gõ và cầu vượt đường 3 tháng 2, giúp việc di chuyển từ khu vực Tên Lửa nói riêng và quận Bình Tân nói chung rất dễ dàng và thuận tiện kết nối với các quận trung tâm, giảm thiểu ùn tắt hay kẹt xe tại khu vực.

bất động sản khu Tây Sài Gòn

Sự xuất hiện của dự án Moonlight Centre Point – giải tỏa cơn khát an cư

Trong tình trạng khan hiếm nguồn cung căn hộ tại thị trường Tp. Hồ Chí Minh nói chung và Bình Tân nói riêng trong các năm qua. Dự án Moonlight Centre Point do Hưng Thịnh Land phát triển được ra mắt và tháng 8/2021 như một làn gió mới, mang đến một cơn mưa rào giải tỏa cơn khát an cư và đâu tư cho thị trường bất động sản Bình Tân nói riêng và Hồ Chí Minh nói chung.

dự án Moonlight Centre Point tại bất động sản khu Tây Sài Gòn

Tổng quan dự án Moonlight Centre Point:

 • Vị trí: số 9 đường Tên Lửa, P. Bình Trị Đông, Q. Bình Tân, Tp Hồ Chí Minh
 • Tổng diện tích khu đất: 1.9 ha
 • Chủ đầu tư: Công ty CP Địa Ốc Vĩnh Tiến (công ty thành viên tập đoàn Hưng Thịnh)
 • Đơn vị phát triển: Hưng Thịnh Land
 • Đơn vị phân phối độc quyền: Property X
 • Tổng thầu xây dựng: Hưng Thịnh Incons
 • Số Block : 4 block cao 24 tầng và 1 dãy nhà phố thấp tầng.
 • Số lượng sản phẩm: 1304 căn hộ + 22 căn shophouse + 10 căn nhà phố
 • Số hầm: 1 hầm

Hiện tại dự án đang triển khai mở bán giai đoạn 1 với 2 Block cao tầng với nhiều chính sách ưu đãi đặc biệt cho khách hàng như: chiết khấu ưu đãi cho ngày công bố giá cho khách hàng đã đặt chỗ, khách hàng thân thiết của Hưng Thịnh, chiết khấu thanh toán vượt với lãi suất 18%/năm/số tiền vượt, chính sách đồng hành hỗ trợ covid với chiết khấu 5%/ số tiền thanh toán từ đợt 2. Đặc biệt với phương thúc thanh toán siêu nhẹ được áp dụng cho dự án Moonlight Centre Point : chỉ 1%/tháng và sự hỗ trợ vay vốn của hai ngân hàng lớn là VPbank và MBbank sẽ góp phần mạnh mẽ vào quyết định lựa chọn Moonlight Centre Point làm nơi đàu tư và an cư của đông đảo khách hàng.

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về các dự án Moonlight Centre Point Tên Lửa Hưng Thịnh quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư qua hotline: 09 03 04 2399 để được hỗ trợ hoặc để lại thông tin theo form Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ đến quý khách trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm!

   

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  error: Content is protected !!