Giữ chỗ Ưu tiên 1 căn hộ Moonlight Centre Point Tên Lửa Bình Tân

Ưu tiên 1 căn hộ Moonlight Centre Point Tên Lửa Bình Tân

Đối với những dự án “hot hàng” như Moonlight Centre Point Tên Lửa Bình Tân thì việc để lấy được căn ưng ý và phù hợp với nhu cầu thực sự khó khăn và quy trình xử lý như thế nào có thể lấy được căn ưu tiên 1 ưng ý và dễ dàng Quý khách vui lòng xem thêm bên dưới.

Xử lý qua 4 quá trình:

  1. Trước ngày công bố thông tin dự án Quý khách nên booking suất KHÔNG VỊ TRÍ điều này sẽ giúp cho việc giải quyết căn nhanh hơn và thủ tục dễ hơn lúc có căn đối với những khách có ủy nhiệm chi chậm lúc có căn.
  2. Sau khi đã gửi ủy nhiệm chi booking căn thì báo ngay và gửi hình chụp ủy nhiệm chi cho nhân viên kinh doanh biết để xác nhận và theo dõi.
  3. Sau khi công ty bông bố thông tin : mặt bằng, giá rumor, tiến độ đợt 1 dự kiến…….thì khách ràng sau đó 1 ngày sẽ ráp căn định danh. Định danh có nghĩa là có mã căn ứng với nhu cầu từng khách hàng và có phiếu xác nhân căn của công ty. Một số khách hàng xa như Hà nội hoặc không thể đi đến công ty thì khách hàng có thể xác nhận thông tin qua tin nhắn SMS.
  4. Sau quá trình booking căn định danh thì thông thường 3-4 tuần tùy tình hình booking công ty sẽ mở bán và công bố giá chính thức, phương thức thanh toán và chính sách chính thức. Trong ngày mở bán nếu giá và chính sách phù hôp thì khách hàng sẽ ký xác nhận chuyển cọc từ tiền giữ chổ sang tiền cọc và ký Biên bản cọc thu hồi lại Biên Bản giữ chỗ. Nếu trường hợp khách không mua nữa thì công ty sẽ hoàn tiền lại cho khách hàng sau 14 ngày làm việc kể từ ngày mở bán và có yêu cầu hoàn tiền.
  5. Sau khi khách hàng chuyển cọc thành công khách hàng sẽ cung cấp thêm thông tin là: Hộ khẩu, chứng minh thư/CCCD 2 mặt  và một số giấy tờ khác như đăng ký kết hôn nếu 2 vợ chồng đứng…..Sau đó tầm 7 ngày khách hàng sẽ đuôc nhân viên linh doanh hỗ trợ ký hợp đồng. Trong tình hình nếu còn ảnh hưởng bởi dịch Covid thì khách hàng sẽ nhận được hợp đồng gửi về ký và chuyển lại nhân viên kinh doanh để hoàn tất thủ tục.

(Lưu ý: Tiền giữ chỗ là tiền Việt Nam đồng (đ) và đối với căn hộ sẽ là 100tr/căn, đối với shophouse và nhà phố là 200tr/căn.

THÔNG TIN CĂN HỘ MOOMLIGHT CENTRE POINT TÊN LỬA BÌNH TÂN HƯNG THỊNH 

Tên thương mại: Moonlight Centre Point

Qui mô dự án: 1.94ha bao gồm: 4 block chung cư cao tầng, nhà liền kề, shophouse.

Tiện ích xung quanh dự án: thương mại, trường hoc, khu y tế kỹ thuật cao, khu vui chơi trẽ em, gym, spa….

Thời gian triển khai: Tháng 8/2021

Thời gian bào giao: 3 năm

Hình thức sở hữu: sổ hồng lâu dài

căn hộ Moonlight Centre Point Tên Lửa Bình Tânvị trí căn hộ Moonlight Centre Point Tên Lửa Bình Tân

-Tiện ích ngoại khu căn hộ  Moonlight Centre Point Tên Lửa Bình Tân

Với lợi thế nằm tại trung tâm khu Tên Lửa sầm uất nhất khu tây Sài Gòn. Chung cư Moonlight Centre Point Tên Lửa Hưng Thịnh thửa hưởng tất cả các dịch vụ tiện ích tại đây.

Cách Aeon mall chỉ 200m
Cách UBND 500M
Cách bến xe miền tây 800m
Khu y tế kỹ thuật cao 1km
Và nhiều tiện ích khác như: Coopmart Phú Lâm, Big C An Lạc, galaxy Kinh Dương Vương, bệnh viện triều An, Trường Quốc tế Ngôi Sao nhỏ…..

Căn hộ moonlight complex tên lửa bình tân

-Tiện ích nội khu dự án Căn hộ Moonlight Centre Point Tên Lửa Bình Tân Hưng Thịnh

 • Khu nhà phố shopping
 • Khu vui chơi trẽ em
 • Khu hồ bơi
 • Khu thể thao Gym,spa, thiền..
 • Khu BBQ
 • Siêu thị mini
 • ……

tiện ích căn hộ Moonlight Centre Point Tên Lửa Bình Tân

Để tìm hiểu thông tin chi tiết về các dự án Moonlight Centre Point Tên Lửa Hưng Thịnh quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh chủ đầu tư qua hotline: 09 03 04 2399 để được hỗ trợ hoặc để lại thông tin theo form Chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ hỗ trợ đến quý khách trong thời gian sớm nhất. Chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm!

   

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

  error: Content is protected !!